GIỚI THIỆU

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản toàn quốc, skyland.com.vn được thành lập với mục tiêu đem đến các giá trị đầu tư tiềm năng cho quý khách hàng. Từ những khó khăn, thử thách đã trải qua, nay Sky Land hoàn thiện được kĩ năng cũng như chiến lược hướng đến sự phát triển lâu dài.

Với đội ngũ trẻ năng động bao gồm các lãnh đạo tầng lớp trung niên với kinh nghiệm dày dạn, đội ngũ chuyên viên thế hệ trẻ với nhiều nhiệt huyết. Sky Land tự tin đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm dự án Vinhomes bất động sản chất lượng. Dịch vụ môi giới với các chuyên viên được đào tạo chuyên sâu.

 

Giới thiệu BatdongsanCorp

Chúng tôi luôn tự tâm niệm rằng lợi ích khách hàng là trên hết và là yếu tố tồn tại lâu dài cho toàn thể đội ngũ, cho nên sự hài lòng về dịch vụ cũng như hiệu quả giá trị đầu tư mà các dự án bất động sản đem lại cho quý khách hàng được chúng tôi chăm sóc triệt để.

Phương châm hoạt động của đội ngũ Sky Land xoay quanh các giá trị cốt lõi sau :

Chuyên môn cá nhân : kĩ năng chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp được đưa lên hàng đầu ở mỗi các nhân trong tập thể Sky Land.

Đồng tâm cùng chí hướng : tinh thần làm việc tập thể, kết nối từng cá nhân trong tập thể tạo thành một đơn vị vững mạnh.

Tư duy không ngại thay đổi : tiếp cận vấn đề theo truyền thống kinh nghiệm người đi trước, không ngần ngại thay đổi theo xu hướng mới.

Linh hoạt : xử lý các vấn đề một các linh động, luôn đưa lợi ích khách hàng đầu tiên và lợi ích tập thể tiên phong.
Phát triển và mở rộng : cùng gắn bó tạo thành tập thể với giá trị cốt lõi được xây dựng, mở rộng và phấn đấu trở thành nơi tin cậy của khách hàng.

Văn hóa nội bộ : rèn luyện và duy trì những văn hóa đẹp và có giá trị tinh thần, tôn trọng văn hóa cá nhân, học tập những khác biệt lẫn nhau.

Các dịch vụ mà Sky Land cung cấp bao gồm : kinh doanh bất động sản, môi giới nhà đất, định giá bất động sản, tư vấn chuyên sâu dự án khác ngoài Vinhomes, đấu giá bất động sản và quản lý quảng cáo bất động sản.