CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN SAIGON SPORTS CITY

Chính sách bán hàng cự kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng mua sản phẩm chung cư, nhà phố, biệt thự. Liên hệ ngay để biết chi tiết: 0932 68 3333

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN ( chỉ cần 15% ký HĐ)

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Saigon Sports City (SSC), dự án tiên phong được phát triển bởi Keppel Land và Keppel Urban Solutions, là khu đô thị phức hợp rộng 64 héc-ta tại Quận 2, TP.HCM.

  • Tên dự án: SaiGon Sports City
  • Quy mô: từ 64-ha
  • Đơn vị phát triển: Keppel Land và Keppel Urban Solutions
  • Vị trí: Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh
  • Pháp lý: Hoàn chỉnh
  • Thời hạn sở hữu : Sở hữu ổn định lâu dài cho người Việt Nam 50 năm cho người nước ngoài
  • Loại hình đầu tư: Chung cư, Nhà phố, Biệt thự

VỊ TRÍ DỰ ÁN SAIGON SPORTS CITY

Tọa lạc trên đường Song hành đường Cao tốc HCM Long Thành Dầu Giây. thuộc phường An Phú , Quận 2, đây là vị trí chiến lược với khả năng liên kết vùng tốt và nằm kế cận những dự án tầm cỡ khu vực xung quanh. Từ vị trí Saigon Sports City cũng dễ dàng kết nối đến các quận, huyện khác nhau trong thành phố hay các tỉnh miền Đông Nam Bộ thông qua Xa lộ Hà Nội và về phía Nam thông qua đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây hay đại lộ Mai Chí Thọ.

Cư dân tại dự án Saigon Sports City có thể di chuyển đến các khu vực trọng điểm trong thành phố với thời gian nhanh chóng:

+ 12 phút đến Khu đô thị mới Thủ Thiêm

+ 20 phút đến trung tâm Quận 1

+ 25 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất

+ 30 phút đến Khu dân cư Phú Mỹ Hưng

TIỆN ÍCH SAIGON SPORTS CITY

Được định hướng là khu đô thị thể thao đầu tiên tại Việt Nam, SÀI GON SPORT CITY sẽ được trang bị các tiện ích cho một phong cách sống tiên phong với các dịch vụ thể thao, giải trí, mua sắm và ăn uống cũng như các không gian cộng đồng thân thiện với người đi bộ: đại lộ ven sông, quảng trường trung tâm v.v… SÀI GON SPORT CITY đặt mục tiêu trở thành một điểm đến năng động, sống động với đầy đủ tiện ích dành cho cộng đồng.

Phong cách thiết kế hòa quyện vào thiên nhiên sẽ được khéo léo lồng ghép vào dự án, từ việc tối ưu hóa các luồng khí trời và ánh sáng tự nhiên, cho đến những đường chạy bộ nối dài, những mảng xanh với hệ thực vật bản địa phong phú cùng những tiểu cảnh nước đẹp mắt được lọc sạch tự nhiên, tất cả tạo nên một không gian xanh tuyệt mỹ.

MẶT BẰNG DỰ ÁN SAIGON SPORTS CITY

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ DỰ ÁN

[contact-form-7 id=”450″]